Tin tức

SỬA CỬA SẮT KÉO UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH
sửa cửa kéo ( sửa cửa sắt kéo) là một trong những dịch vụ phổ biến của ngành sửa chữa cửa sắt tại Hồ Chí Minh, Tại Cửa sắt Thành Trung Chung tôi tách biệt các loại hình cửa sắt ra theo từng đội để sửa chữa được chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.Liên Hệ 0934227567 để tư vấn cụ thể.

SỬA CỬA KÉO UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH

sửa cửa kéo ( sửa cửa sắt kéo) là một trong những dịch vụ phổ biến của ngành sửa chữa cửa sắt tại Hồ Chí Minh, Tại Cửa sắt Thành Trung Chung tôi tách biệt các loại hình cửa sắt ra theo từng đội để sửa chữa được chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Ví dụ như các dịch sửa cửa sắt kéo bị hỏng đường kéo, làm mới cửa sắt kéo bị rỉ sét củ kỹ, cửa sắt kéo bị kẹt không kéo qua lại được, cửa cổng kéo bị hư,... được xếp vào nhóm dịch vụ sửa cửa kéo tách biệt với sửa cửa sắt các loại hay sửa cửa cuốn các loại.

Tại sao Thành Trung lại phải tách biệt từng dịch vụ chuyên biệt như vậy mà không gộp chung tất cả vào 1 nhóm dịch vụ sửa chữa duy nhất.

Thứ nhất nếu không tách biệt ra từng nhóm dịch vụ thì thợ sửa cửa sắt của Thành Trung sẽ làm được nhiều việc hơn nhưng không chuyên nghiệp hoặc giói hẳn 1 nghiệp vụ nhất định.Nếu tách biệt từng nhóm dịch vụ thì thợ của chúng tôi sẽ có cơ hội nghiên cứu và sửa chữa từng loại cửa riêng biệt chuyên sâu. Trong khi đó mỗi loại cửa sắt đều có những lỗi khó khắc phục mà không phải ai cũng làm được, Và thợ sửa chữa cửa kéo của chúng tôi đảm bảo sửa được tất cả các lỗi hỏng hóc nghiêm trọng nhất khi thực hiện dịch vụ sửa cửa kéo tại Hồ Chí Minh .

  

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa kéo tại HCM , hầu như trên địa bàn mỗi quận đều có 4-6 đơn vị làm cửa sắt cung cấp dịch vụ sửa cửa sắt kéo lưu động tại nơi, chỉ cần khách hàng có nhu cầu liên hệ thì sẽ có thợ đến sửa chữa cửa kéo tại nhà .tuy nhiên mỗi đơn vị sửa cửa sắt kéo thì lại có mỗi tay nghề, kinh nghiệm đi kèm với mức độ uy tín khác nhau và đồng thời giá cả cũng khác nhau. Chính vì vậy tạo ra sự cạnh tranh đa dạng về tay nghề và giá cả của dịch vụ sửa cửa kéo tại HCM và các tỉnh trên toàn quốc.

Vậy dựa trên tiêu chí nào mà khách hàng có thể đánh giá được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa kéo( sửa cửa sắt kéo) uy tín- chuyên nghiệp:

- Chất lượng hiệu quả công việc mà đơn vị sửa cửa kéo ( sửa cửa sắt kéo) đó thực hiện được.

- Thái độ tác phong khi đến làm việc với khách hàng

-Vấn đề bảo hành bảo trì dịch vụ sau khi thực hiện dịch vụ sửa chữa cửa kéo tại nhà

Ngoài ra khách hàng cũng có thể dựa trên mối quan hệ hoặc giới thiệu để tìm được một đơn vị sửa cửa kéo  theo ý mình

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa cửa sắt kéo của Thành Trung để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi

SỬA CHỮA CỬA SẮT KÉO TẠI HCM

Địa chỉ: C5/2 Nữ Dân Công, Vĩnh lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1 : 196/7 Nguyễn Thị Định, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 347/45 Tân Chánh Hiệp, Quận 12,Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 146 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp , TP.HCM
Điện thoại: 0934 227 567
Email: cuasatthanhtrung86@gmail.com
Website: https://suachuacuasathcm.com

Các bài viết khác