Dịch vụ

lắp đặt thi công các loại cửa sắt
CHÚNG TÔI chuyên nhận sữa chữa thi công các công trình cửa,lan can cầu thang sắt và inox với giá cả hợp lý,chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Cuộc sống hiện nay đang ngày càng được hiện đại hoá và con người càng có những nhu cầu cao hơn về mọi mặt, trong đó có thiết kế cửa cổng sắt cho nhà ở. Không chỉ ở những thành phố lớn mà những vùng nông thôn cũng đang có rất nhiều ngôi nhà hiện đại, biệt thự mọc lên với nhiều lối kiến trúc khác nhau. Khi nhìn vào ngôi nhà thì người ta cũng rất để ý tới cánh cổng, vì nó là bộ mặt trước tiên của ngôi nhà. Tuỳ theo sở thích của mỗi người cũng như các dạng kiến trúc của ngôi nhà mà nhiều người chọn xây những bộ cửa cổng sắt khác nhau.

Sữa chữa của sắt Thành Trung chuyên thi công, lắp đặt, sửa cửa cổng sắt tại các địa bàn trong tphcm với mức giá cạnh tranh, nhanh gọn và chất lượng nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua địa chỉ hoặc số điện thoại bên dưới để chúng tôi được sẵn sàng phục vụ quý khách

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ khác như cửa cuốn giá rẻ, thợ sửa cửa cuốn, cửa cuốn kéo tay, cửa kéo sắt đài loan, làm remote cửa cuốn,….

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

Địa chỉ: C5/2 Nữ Dân Công, Vĩnh lộc A, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0934 227 567
Email: cuasatthanhtrung86@gmail.com
Website: https://www.cuasatthanhtrung.com